FIFA 2021 đã chính thức công bố chuỗi sự kiện của FIFA Online 4, và sẽ sớm mở ra cánh cửa mới cho “FIFAe Continental Cup 2021” (Road to the FIFAe Continental Cup 2021), nơi những cao thủ hàng đầu thế giới sẽ chiến đấu hết mình. Mang đến cho chúng ta một trò chơi hấp dẫn nhất, nội dung hấp dẫn nhất, nhưng cuối cùng thì ai mới có thể chiến chiến thắng? Thách đấu với nhà ĐKVĐ “Purple Mood Esport Team”?

Giới thiệu trò chơi FIFA Online 4

Game do FIFA Online 4 do American Electronic Arts phát triển, thuộc thể loại game thi đấu thể thao bóng đá SPG, so với thế hệ FIFA Online 3 trước đây, cơ bản màn hình của game FIFA Online 4 đẹp hơn và chân thực hơn.

FIFA Online 4 thậm chí đã đạt được thỏa thuận với huyền thoại bóng đá “Beckham” vào tháng 11 năm 2020! Cho phép tham gia FIFA Online4

Tính năng lớn nhất của trò chơi là: tối ưu hóa AI, quản lý đội bóng, phúc lợi người chơi, phiên bản độc lập FIFA Online 4 A tích cực hợp tác hơn với hành vi tấn công và phòng thủ của người chơi, do đó, phiên bản độc lập của người chơi được cải thiện, số đội quản lý tăng lên 100 và phần thưởng bổ sung được trao dựa trên mức tiêu thụ của người chơi.

Chế độ trò chơi: [Giải đấu] [Vòng loại] [Bậc thang] [Chế độ giải trí] [Hệ thống SBC] [Điều chỉnh phiên bản chiến thuật]

Điều thú vị của trò chơi bóng đá này là bạn có thể sử dụng các cầu thủ từ các giải bóng đá lớn để chơi và huấn luyện, và bóng đá không phải là môn thể thao dành cho tất cả mọi người. Rốt cuộc, bạn phải mệt mỏi để chạy xung quanh, và sau đó bạn có thể hài lòng sau khi biến thành Giấc mơ bóng đá của tất cả người chơi cũng là một trong những lý do chính khiến FIFA Online4 cho đến nay vẫn được đón nhận nồng nhiệt.

Trang web chính thức của FIFA Online4

Đừng bỏ lỡ series FIFA Online 4 2021 “Lịch thi đấu, Hệ thống thi đấu”

Giải vô địch thể thao điện tử FIFA năm 2021

FIFA Online 4 mùa giải lớn nhất năm 2021, được chia thành ba Cúp vô địch (Champions Cup)

⚽2021FIFA E-sports Champions Intercontinental Champions Cup

⚽2021 Giải vô địch EA mùa hè

⚽2021 Giải vô địch EA mùa thu

Cuối cùng, dựa trên điểm của mùa giải (mùa hè và mùa thu), các đội hàng đầu sẽ được sinh ra để tranh cúp Liên lục địa thể thao điện tử FIFA ở giai đoạn cao nhất (FIFAe Continental Cup 2021)

Mỗi giải đấu Champions Cup sẽ mời ba tuyển thủ chuyên nghiệp FIFA Online 4 đến từ “Trung Quốc”, “Việt Nam”, “Hàn Quốc” và “Thái Lan” để tranh chức vô địch và tính điểm. Sau mùa giải, tám đội chuyên nghiệp hàng đầu sẽ tiến tới FIFA E-sports Intercontinental năm 2021. Tại Champions League, 2 điểm số cao nhất mùa ở mỗi khu vực cũng có thể được thăng hạng trực tiếp.

Người chiến thắng đầu tiên của vòng bảng sẽ nhận được điểm và mang về nhà 35.000 đô la Mỹ.

2021 FIFA Online 4 “Đội tham gia loại trực tiếp”

Hệ thống và lịch thi đấu loại trực tiếp của FIFA Online 4 2021:

⚽ Mười sáu đội sẽ được chia ngẫu nhiên vào các khu vực A.B.C.D

⚽16 đội trong số 4 đội

⚽Mỗi nhóm trận đấu sẽ bị loại bởi BO3, và đội chiến thắng sẽ tiến lên

⚽ Bốn đội đứng đầu sẽ chơi một trận thua kép và đội đầu tiên sẽ giành chức vô địch dự án “FIFA Online4” năm 2021

Hỗ trợ đăng ký và nhận ưu đãi , Vui lòng liên hệ Zalo : 0563033792

Kết luận:

Nếu bạn thích FIFA Online 4, bạn phải biết rằng nhà vô địch FIFA Online 4 E-sports Cup đầu tiên PURPLE MOOD ESPORT, đội này đến từ Thái Lan, các cầu thủ là “PLMxTANTAY”, “PLMxBRIGHT777” và “PLMxBAS69” là ba cầu thủ hàng đầu của FIFA. Sau khi chinh chiến ở vòng bảng, xuất sắc vượt qua vòng loại trực tiếp, và xuất sắc giành chức vô địch trong trận chung kết, việc có thể giành chức vô địch dưới 16 đội đầu bảng thật đáng khen ngợi!

Và tại Cúp Liên lục địa thể thao điện tử FIFA Online 4 năm 2021, nữ thần chiến thắng sẽ rơi vào tay đội nào? Không ai có thể đoán được, các tuyển thủ hàng đầu đến từ các quốc gia đều phải chuẩn bị sau một năm, có thể con ngựa đen này sẽ lọt qua kính của chúng ta, có thể? Và đây là phần được mong đợi nhất của chúng tôi khi xem trò chơi!

Liệu đội bóng triển vọng nhất của bạn có giành được Cúp Liên lục địa FIFA Online 4 vào năm 2021?

Tại Cúp Liên lục địa thể thao điện tử FIFA Online 4 năm 2021, bạn hy vọng quốc gia nào sẽ giành được chiến thắng cuối cùng?

Không cần biết cuối cùng ai là người giành được Cúp Liên lục địa thể thao điện tử FIFA Online 4! Tôi muốn nói rằng điều quan trọng nhất là ý thức tham gia!

Liên kết tham khảo:

cá cược thể thao uy tín