Chính bạn là người đã khiến tôi đạt được đỉnh cao trong ước mơ của mình (5) đây là một câu chuyện ngôn tình khá là hấp dẫn được tôi sưu tầm. Hy vọng bạn sẽ thích câu chuyện này.

ước mơ

Mọi thứ như một thói quen tự nhiên

Thảo Vân đã chăm sóc Minh Tuấn trong bệnh viện nhiều ngày, họ cùng nhau luyện tập, ăn ngủ cùng nhau, cùng nhau vào Kubet để giải trí. Phòng bệnh có cung cấp chiếc giường nhỏ để Thảo Vân có thể nghỉ ngơi. Cứ như vậy ngày qua ngày, hai người bọn họ đã quen với những thói quen của nhau.

Khi người khác nhìn thấy sự tương tác của họ, cũng thầm chúc phúc cho họ, dù sao thì họ bên nhau rất vui vẻ! Thảo Vân vốn là một cô gái hơi nhút nhát, bởi vì Minh Tuấn có tính cách vui vẻ nên Thảo Vân cũng trở nên vui vẻ hơn; Và vì mối quan hệ với Thảo Vân, Minh Tuấn đã cẩn thận hơn trong mọi việc. Loại phép thuật bổ trợ này đã lan cho rất nhiều người. Bốn cô gái và bốn chàng trai, dường như có một chút mập mờ giữa nhau!

Minh Tuấn nằm trên giường bệnh cũng không lười biếng tập luyện, ngược lại càng luyện tập chăm chỉ hơn, bởi vì có người ở bên cạnh cùng anh luyện tập, hai người cùng nhau nghiên cứu về cách chơi AD. . . .

Minh Tuấn thậm chí còn phát live stream trên twitch và trở thành người livestream. Nhờ ngoại hình, kỹ năng tuyệt vời và tính cách sôi nổi, Minh Tuấn đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng, và được nhiều người hâm mộ hơn. Anh thậm chí còn được người hâm mộ mệnh danh là nam thần AD.

Vì vậy anh ấy dành nhiều thời gian phát live stream, rèn luyện kỹ năng, nhân tiện kiếm chút tiền. Còn Thảo Vân thì ở bên cạnh lo toan mọi việc, thỉnh thoảng lên sóng trực tiếp chơi cùng anh ấy. Kiểu cuộc sống này thật tươi mới và thú vị đối với họ.

Fan đột ngột đến

Trong một lần livestream, Minh Tuấn vô tình nói ra anh đang ở bệnh viện nào. Lúc đó anh không nghĩ gì nhiều, rồi cho đến một ngày. . . Có người cô gái lạ mặt bước vào phòng bệnh của Minh Tuấn. Lúc đầu, cả hai đều nghĩ cô gái này đi nhầm khu, vì Minh Tuấn ở phòng đơn, Minh Tuấn đã nói với cô ấy một cách lịch sự: có phải bạn đi nhầm nơi rồi đúng không?

Kết quả, cô gái nói: Tôi không đi sai! Tôi đến đây để tìm anh (giọng điệu vui mừng) . Điều này khiến Minh Tuấn bị sốc, vì anh ấy hoàn toàn không biết , và chưa bao giờ gặp cô gái trước mặt mình. Minh Tuấn rất đẹp trai, có đôi mắt to và giọng nói ngọt ngào, suy nghĩ hồi lâu vẫn cảm thấy mình không quen cô gái này. Khi Minh Tuấn đang cố gắng nghĩ ra đó là ai, cô gái nói: Tên tôi là Mỹ Hạnh, anh không biết tôi, nhưng tôi biết anh , anh sẽ thấy rất lạ, nhưng tôi đã mất một thời gian dài để tìm gặp anh.

Nói xong, cô ta từ từ tiến lại gần Minh Tuấn, khiến Minh Tuấn giật bắn mình. Thảo Vân hỏi: Cô đã gặp Minh Tuấn ở đâu? Mỹ Hạnh cho biết: Tôi là người hâm mộ của Minh Tuấn. Tôi đã xem chương trình phát sóng trực tiếp của anh ấy trong một thời gian dài và theo dõi anh ấy trên Instagram. Tôi biết mọi thứ về anh ấy, nhưng tôi muốn biết nhiều hơn thế.

Nói xong, Mỹ Hạnh bẽn lẽn cười nhìn về Minh Tuấn như thể ước mơ của cô đã thành hiện thực vậy. Hũ giấm của Thảo Vân bị rơi đổ, cô nói : Nhưng cô có nghĩ việc đột ngột đến đây như vậy là bất lịch sự không? Mỹ Hạnh nói: Tôi thực sự muốn nhìn thấy Minh Tuấn. Vậy cô là ai? Có phải là em gái của anh ấy không? Không đợi Thảo Vân trả lời, Mỹ Hạnh tiếp tục nói: Chào em gái!

Chăm sóc Minh Tuấn đã rất vất vả, sau này tôi có thể chăm sóc anh ấy, cô có thể về nhà và nghỉ ngơi rồi đó! Thảo Vân đã rất tức giận sau khi nghe. Minh Tuấn nghe không lọt tai,  nặng nề nói với Mỹ Hạnh : Đầu tiên, tôi thấy việc cô đến đột ngột như thế này là rất bất lịch sự. Hơn nữa, đây là Thảo Vân, không phải là em gái tôi, cô ấy là bạn gái của tôi, biết chưa? Tôi cũng không cần sự chăm sóc của cô , cảm ơn cô , mời đi về! Thảo Vân đỏ mặt sau khi nghe, đây là lần đầu nghe Minh Tuấn trả lời như vậy từ chính miệng anh.

Người hâm mộ

Không ngờ, sau khi nghe những lời này, Mỹ Hạnh không nhưng không có ý định rời đi, thay vào đó, cô lấy canh gà của mình ra và nói với Minh Tuấn: Đây là lần đầu tiên em nấu món ăn cho người khác. Mong anh sẽ ăn hết.

Nói xong, cô chủ động mở nắp ra, muốn đút cho Minh Tuấn ăn. Thảo Vân cũng không muốn tỏ ra yếu đuối mà nói: Không cần làm phiền cô ! Đây là cô tự làm cho anh ấy! Nhưng để tôi bón cho Minh Tuấn ăn được rồi, Minh Tuấn ăn xong, tôi sẽ rửa hộp và đưa lại cho cô nhé. 

Minh Tuấn cảm thấy thật khó xử, anh nói: Tôi tự ăn được rồi, tay tôi rất khỏe, cảm ơn canh gà của cô nhé. Mỹ Hạnh nghe xong liền nở một nụ cười rồi lặng lẽ nhìn Minh Tuấn ăn canh gà mình làm, khiến Thảo Vân ngán ngẩm.

Sau đó Thảo Vân bật laptop lên, muốn ghi điểm cho đỡ buồn chán, Minh Tuấn thấy vậy nói , sao em lại chơi 1 mình? tôi sẽ cùng em chơi. Bỏ canh gà xuống rồi bật laptop lên, Mỹ Hạnh nhìn Minh Tuấn nói: Anh có thể dạy tôi chơi AD được không? Trước kia ước mơ của em là thi đấu đó. Bởi vì tôi chơi SUP thường xuyên hơn. Sau khi nói xong, Mỹ Hạnh ngồi bên cạnh Minh Tuấn và nhìn vào laptop. Thảo Vân nói: Tôi cũng có thể dạy cho cô ! Nhưng e rằng cô sẽ không học được nó. Mỹ Hạnh nói: Nếu như là cô dạy, tôi nhất định sẽ không học được, Minh Tuấn dạy tôi nhất định sẽ học được! (Ánh mắt ngưỡng mộ).

Tuyên bố chủ quyền

Thảo Vân nói với Minh Tuấn: đợi chút chúng ta cùng chơi , để em là SUP của anh. Câu này rõ ràng là nói cho Mỹ Hạnh nghe, nghe xong khiến khuôn mặt của Mỹ Hạnh sụp xuống ngay lập tức.

Trò chơi bắt đầu. Sự hiểu biết ngầm giữa hai người họ trong những ngày qua thực sự không phải là chuyện đùa. Mặc dù Thảo Vân thường luyện tập AD, nhưng SUP của cô ấy cũng không thể đùa được. Chọn con THRESH trong SUP, cú kéo này đánh gần như mọi cú kéo, tạo ra rất nhiều cơ hội cho bot.

Tất nhiên, Minh Tuấn luôn bắt kịp theo, mang lại cho bot rất nhiều lợi thế. Minh Tuấn nói với Thảo Vân: SUP của em rất dữ dội! Em sẽ là SUP độc quyền của tôi nhé! Thảo Vân tự hào nói: Em không chỉ là một bình hoa vô ích, SUP của em có thể cho anh cả những người đứng đầu, nhưng anh phải luôn mang em bên cạnh và đảm bảo rằng anh có thể bảo vệ em. Minh Tuấn ngại ngùng khi nghe điều này.

Mỹ Hạnh không thể nói gì, và khuôn mặt cô ấy tức giận khi nhìn họ nói chuyện rất tình cảm ở đó.

Trận đấu kết thúc, họ đã thắng. Xét cho cùng, lợi thế bot là quá lớn, đối thủ trực tiếp đầu hàng và kết thúc sớm. Minh Tuấn với Thảo Vân rất vui, và cười lớn về quá trình trận đấu vừa rồi, hoàn toàn phớt lờ Mỹ Hạnh, cô ngồi bên cạnh với vẻ mặt không vui.

Ước mơ của fan

Đã đến lúc chuẩn bị cho việc luyện tập nhóm, một nhóm cùng nhau bước vào phòng trò chuyện , mỗi người 1 câu, thật náo nhiệt! Mỹ Hạnh cảm thấy bị cô lập, và cô ấy hét lên: Minh Tuấn, anh có muốn uống nước không, em sẽ đi mua cho anh! Giọng nói này vừa phát ra, trong phòng trò chuyện liền yên lặng ba giây, Dương Dương hỏi: Đây là ai? Những người khác cũng hỏi ai mà tốt như vậy, tôi cũng muốn uống!!!

Mỹ Hạnh nói: Tôi là một fan của Minh Tuấn. Tôi tên là Mỹ Hạnh. Hôm nay, tôi đã nấu món canh gà cho anh ấy. Những người khác nghe thấy, họ bắt đầu la hét ở đó. Khuôn mặt của Thảo Vân sụp xuống, và Minh Tuấn nói: Tôi không biết cô ấy đến bằng cách nào, nhưng khi tập luyện nhóm kết thúc, tôi sẽ bảo cô ấy về nhà. Rốt cuộc, tôi cũng không biết cô ấy là ai.

Tìm hiểu thêm những câu chuyện tình cảm lãng mạn khác tại đây nếu bạn cảm thấy hứng thú và yêu thích.

─────────── to be continue…

Thể Thao KU