Giải thưởng dành cho người lớn Oscar AV DMM.R18 đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 2013 – 2018. Lễ trao giải AV được tổ chức hàng năm. Kể từ 19 năm sau khi tách biệt mảng kinh doanh FANZA ADULT AWARD và dmm, đã có GIẢI THƯỞNG NGƯỜI LỚN FANZA ADULT AWARD, về cơ bản thì là giống nhau .

Ngày nay, dưới áp lực kép của dịch bệnh lây lan và Thế vận hội Tokyo, trang web chính thức của buổi lễ FANZA ADULT AWARD đã bị xóa mà không có cảnh báo trước. Chỉ có thể hy vọng rằng giải thưởng dành cho sự nổi tiếng của các nữ diễn viên sẽ được xác lập trở lại. Trước đó, hãy cùng xem lại trang phục thảm đỏ của các nữ diễn viên AV trong quá khứ và cùng nhau tập trung năng lượng cho giải thưởng dành cho người lớn FANZA ADULT AWARD!

Giải thưởng người lớn FANZA ADULT AWARD là gì

Được biết đến với cái tên Giải Oscar AV, “Giải thưởng Người lớn FANZA ADULT AWARD” đã được tổ chức trong sáu năm liên tiếp! FANZA ADULT AWARD Adult Award là sự kiện trao giải mà tất cả các nữ diễn viên AV đều có thể tham gia. Người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho các nữ diễn viên AV yêu thích của họ, để người hâm mộ có thể nhìn thấy tất cả các nữ diễn viên từ các nhà sản xuất khác nhau cùng một lúc, không chỉ là nữ diễn viên của một nhà sản xuất cụ thể. Năm 2019, các nữ diễn viên xuất sắc có cuộc đọ sức gay cấn.

Phần thưởng lớn nhất của các giải thưởng là “Giải tân binh xuất sắc”, “Giải tân binh xuất sắc nhất”, “Giải nữ diễn viên chính xuất sắc”, và giải thưởng lớn nhất là “Giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” sẽ trở thành nữ hoàng AV sau khi đoạt giải phương pháp chấm điểm. của cuộc thi dựa trên các tác phẩm Doanh số bán hàng, số lượt tìm kiếm trên trang web, lượt bình chọn của người hâm mộ, … được tính và kết luận rằng nữ diễn viên xuất sắc nhất có thể giành được giải thưởng.

Giải thưởng FANZA ADULT AWARD có thể đi vào lịch sử

Hàng năm, theo thông lệ, FANZA ADULT AWARD Adult Awards sẽ công bố danh sách rút gọn vào đầu năm, tức là vào tháng 1. Tuy nhiên, sau cuối năm 2019, trước thời điểm bùng phát, danh sách rút gọn mà mọi người. đã được mong đợi là bị thiếu, và trang web chính thức cũng Không thể liên kết, Lý do là “sự xuất bản cuối trang”, vì vậy nó đã bị xóa.

Lenovo trực tiếp nhất sẽ không làm điều đó trong năm nay? Mặc dù một số người sau đó đã suy đoán rằng đó là vì Thế vận hội Tokyo sắp tới, nếu các sự kiện liên quan hoặc công khai được tổ chức vào thời điểm này, đất nước Nhật Bản có thể cảm thấy rằng điều đó sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của đất nước và ra lệnh đình chỉ, mặc dù đó chỉ là suy đoán của mọi người. .Nhưng khả năng không phải là không có.

Thứ hai là đợt bùng phát dịch bệnh sau đó đã ảnh hưởng đến nhiều ngành công nghiệp ở Nhật Bản, khiến nền kinh tế địa phương rơi vào tình trạng suy thoái, và việc tổ chức những sự kiện như vậy sẽ tiêu tốn rất nhiều nhân lực và tiền bạc.

Các giải thưởng của FANZA ADULT AWARD

Tiếp đến là chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những giải thưởng FANZA ADULT AWARD được công bố trong lịch sử.

Giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc năm 2019: Angel Meng

Angel Moe xứng đáng được gọi là thiên thần, vì cô ấy mặc áo gạc trắng tinh như thiên thần, thực sự rất đẹp mắt. Sau khi Angel Moe đoạt giải, mặc dù rất biết ơn BTC đã khẳng định và ủng hộ các fan. Nhưng sau khi buổi lễ thực sự kết thúc, một người đã rơi nước mắt trong nỗi buồn. Thực tế, so với Minami Aizawa, người đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cùng năm, cô ấy và Angel Moe là nữ diễn viên AV cùng thời, nhưng giờ thì khác Party đã giành được giải thưởng xuất sắc nhất của Grand Award, và trình độ của cô ấy cũng đã tốt. Có thể so sánh với những nữ diễn viên nổi tiếng như Mikami Yua và Hashimoto Aruna, nhưng mức độ nổi tiếng của anh ấy vẫn vượt xa họ. Tất nhiên, vẫn sẽ rất buồn trong sự so sánh.

Về lý do Angel Moe không giành được FANZA ADULT AWARD Adult Awards không có nghĩa là cô ấy làm việc chưa đủ chăm chỉ, dù sao thì giải Nữ diễn viên chính xuất sắc vẫn phải phát hành một tác phẩm nào đó mới có cơ hội lọt vào danh sách rút gọn. Thị trường chính của Angel Moe là khu vực trong nước, ít tham gia tuyên truyền ở nước ngoài. So ra, trình độ tiếng Anh của Aizawa Minami rất tốt, nên các hoạt động tuyên truyền ở nước ngoài tương đối đều được sắp xếp, nhưng trên thực tế thì mức độ nổi tiếng của hai người ở Nhật Bản là tương đương, và họ chỉ có thể nói “Không khóc, đừng khóc, nước mắt là ngọc trai, thiên thần dễ thương, bạn sẽ luôn là thiên thần của chúng tôi ~!”

Giải thưởng Tác phẩm hay nhất 2019: Honjo Bell

Giải thưởng FANZA ADULT AWARD dành cho người lớn 2019 được coi là giải thưởng đáng kinh ngạc nhất. Lý do lớn nhất là chiếc nhẫn của Honjo. Cô ấy, người ban đầu được yêu thích nhất, đã được ca ngợi là nữ diễn viên triển vọng nhất sau khi lọt vào danh sách rút gọn. Nhưng kết quả cuối cùng thật bất ngờ.

Nữ diễn viên độc quyền của SOD, Honjo Suzu, đã xuất hiện lần đầu tiên vào thời điểm đó với “Đơn đặt hàng trước 10.000 tác phẩm sẽ chỉ ra mắt.” Không chỉ đạt được thành công mục tiêu, cô ấy còn giành được nửa đầu tiên của bảng xếp hạng doanh thu của “DMM .R18 “trong nửa đầu năm. Tác phẩm đầu tay của cô là tác phẩm ăn khách nhất năm 2018, và chắc chắn cô đã lọt vào danh sách “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất”.

Chỉ có thể nói, Honjo bell có lẽ đã bị nhà thiết kế phục trang hãm và chỉ đoạt giải tác phẩm xuất sắc nhất năm ngoái, tiếc rằng thời điểm Honjo bell ra mắt thực sự là một dấu hỏi “Bao giờ mới được ưa chuộng? “Kéo rèm cửa đi, màu xanh lam này hơi sai.” Tôi chỉ hy vọng lần sau Hong Zhuang Ling có thể mặc một chiếc váy trên thảm đỏ để tôn lên tài năng xuất chúng của cô ấy.

Được lọt vào danh sách rút gọn nhất trong lịch sử: Shiina Sora

Tiếp theo, trong Lễ trao giải FANZA ADULT AWARD dành cho người lớn năm 2019, một người gây sốc nhất khác là Shiina Sora. Shiina Sora, người được đề cử bốn lần đầu tiên, đã bị đánh bại một cách thảm hại trước Waterloo. Biên tập viên thực sự thích cá nhân Shiina Sora. Ngoài việc là số một trong ngành công nghiệp AV Một nữ diễn viên đã được đề cử bốn lần liên tiếp, và cũng là nữ diễn viên đầu tiên xuất hiện trước công chúng, một nữ diễn viên nổi tiếng đã gây chấn động thế giới với bộ phim hoa huệ nữ của mình. Mỗi lần cô ấy tham gia giải thưởng , cô nàng diện bộ vest khác hẳn với những lần trưởng thành trước Giải thưởng lớn, lần này Shiina Sora cắt tóc ngắn khiến nó trở nên lưu loát và đẹp trai hơn.

Ban đầu ai cũng nghĩ Shiina Sora chắc chắn sẽ đoạt giải nhưng cô vẫn ra về tay trắng, chỉ có thể nói rằng Shiina Sora chưa đủ nổi tiếng, đối với phim truyền hình siêu rộng, cô luôn là mục tiêu của những người kinh doanh phim đang cố gắng khai thác. Bạn có thể được đề cử bốn lần liên tiếp và bạn biết doanh thu tác phẩm của cô ấy quan trọng như thế nào đối với ngành công nghiệp AV, nhưng đối thủ lần này thực sự quá mạnh. Tôi thực sự hy vọng rằng FANZA ADULT AWARD Adult Awards sẽ tiếp tục được duy trì và trao lại cho Shiina Sora một giải thưởng rất xứng đáng.

Nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử: Takahashi Seiko

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Seiko Takahashi đã giành được 5 giải thưởng dành cho người lớn của FANZA ADULT AWARD, bao gồm các giải thưởng khác và giành được tổng số các Giải thưởng Qixiang. Vào thời điểm đó, anh được gọi là vị cứu tinh của ngành công nghiệp AV. Được đặt lên hàng đầu trong cách bài trí. Trong cả năm, Mikami Yua là đàn anh ra mắt sớm hơn Takahashi Seiko một năm. Mặc dù vậy, kết quả nổi bật của cả hai vào thời điểm đó thường được đem ra so sánh với nhau.

Khi ra mắt vào năm 2017, anh ấy đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất và giải ba tác phẩm lớn tại Giải thưởng dành cho người lớn DMM.R18, và giải Nữ diễn viên xuất sắc vào năm tiếp theo. Sau đó, kết quả doanh thu được thay thế bởi các nữ diễn viên mới khác, nhưng như cựu cứu tinh AV, 2020 Takahashi Seiko đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng doanh thu hàng năm của các nữ diễn viên, và kết quả của anh ta không có nghĩa là bất lịch sự.

Và trang phục thảm đỏ của Takahashi Seiko trong hai năm liên tiếp chủ yếu là những bộ váy ôm sát thông thường, tôn vóc dáng chuẩn, thể hiện hết khả năng tài năng của nữ diễn viên từng là diễn viên ảnh.

Liên kết tham khảo:

Thể Thao KU