Kỳ nghỉ hè bắt đầu có nghĩa là cuộc sống thể thao điện tử của mọi người cũng đã đến. Ngoài việc giới thiệu các cuộc thi thể thao điện tử hiện tại trong báo cáo thể thao điện tử hàng tuần này. Tuần báo thể thao điện tử bạn không thể bỏ qua và có nhiều công ty trang sức kết hợp cùng nhau tạo ra một chiếc nhẫn vô địch mới cho nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói đây là một trường hợp chưa từng có. Chiếc nhẫn vô địch tượng trưng cho vinh quang. Ý nghĩa tượng trưng lúc này chính là giá trị của chiếc nhẫn vô địch. Tôi tin rằng sau khi đọc xong tuần báo thể thao điện tử, bạn sẽ thấy rằng thể thao điện tử đã được phát triển toàn diện. Trong tương lai tuần báo thể thao điện tử sẽ có rất nhiều bài báo về sự kiện thể thao điện tử từ đầu đến cuối năm.

CLICK CHƠI NGAY

Công ty trang sức nổi tiếng thế giới sẽ tạo ra một chiếc nhẫn vô cho nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại !

Riot Games đã chỉ ra trong tuần báo điện tử mới nhất. Hãng trang sức nổi tiếng thế giới “Tiffany & Co” sẽ tạo ra chiếc nhẫn vô địch giải đấu chuyên nghiệp LCK của Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo báo cáo của truyền thông Hàn Quốc, tờ E-Sports Weekly đưa tin rằng. Mặc dù Riot Games đã thông báo rằng Tiffany & Co sẽ tạo ra chiếc nhẫn vô địch LCK. Nhưng vì các vấn đề khác nhau mà cả hai bên phải thương lượng và thiết kế lại, liệu có còn thời gian để làm nó và có thể bắt kịp chức vô địch của cuộc thi mùa hè năm nay hay không, nó vẫn là một bí ẩn. Tuần báo thể thao điện tử sẽ tiếp tục theo dõi, vì vậy bạn không cần phải trông đợi quá nhiều. 

“Tiffany & Co”  thành lập vào năm 1837 kinh doanh các sản phẩm trang sức tốt.”Tiffany & Co” ngoài việc tạo ra các loại trang sức tốt.

Đọc thêm: Kubet│Kênh cá cược thể thao & trực tiếp thể thao

Bạn có biết rằng “Tiffany & Co” được giới thiệu bởi E-Sports Weekly cũng tạo ra một chiếc nhẫn vô địch cho các sự kiện thể thao? Nó bao gồm chiếc cúp của đội vô địch NBA Finals “Larry O’Brien Champion Trophy” và nhà vô địch của người Mỹ Siêu cúp bóng đá Chiếc cúp “Vince Lombardi Cup” và cúp vô địch đơn nam và đơn nữ US Open đều do hãng trang sức này tạo ra. E-sports Weekly cũng nhận thấy rằng đây là lần đầu tiên nó được kết hợp với thể thao điện tử. Liệu chúng ta có thể thực sự tạo ra nhẫn quán quân cho giải vô dịch mùa hè Hàn Quốc như đã định không?

Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới IESF năm 2021. Bắt đầu đăng ký tại Đài Loan.

Tuần báo thể thao điện tử cũng khuyến nghị “Giải vô địch thể thao điện tử thế giới IESF năm 2021” nên bắt đầu kéo dài. Tuần báo thể thao điện tử có tới 85 quốc gia sẽ cùng tham gia vào sự kiện này trong giải vô địch thể thao điện tử thế giới. Các giải đấu thể thao điện tử có trong giải đấu thể thao điện tử bao gồm “Dota”, “Absolute Force: Global Offensive (CS: GO)”, “World Football Competition 2021”.

Có thể bắt đầu đăng ký cho Giải vô địch thể thao điện tử thế giới IESF lần thứ 13. Từ hôm nay đến 14/7, Hiệp hội đại diện trong nước sẽ mở các ứng viên đạt tiêu chuẩn bắt đầu sàng lọc. Giải vô địch thể thao điện tử thế giới của Tuần báo Thể thao điện tử cũng vì tình hình bệnh dịch. Quá trình sàng lọc này sẽ áp dụng các trò chơi trực tuyến trong toàn bộ quá trình. Nó cũng dự kiến ​​được tổ chức từ cuối tháng Bảy đến đầu tháng Tám. Giải vô địch thể thao điện tử thế giới hàng tuần Esports “Absolute Force: Global Offensive (CS: GO)” một lần nữa tham gia vào năm nay để đưa IESF World Esports Championship lên một tầm cao hơn. Nếu người chơi đại diện từ các quốc gia khác nhau đã giành chiến thắng trong vòng sơ loại trực tuyến khu vực từ tháng 9 đến tháng 10. Giải vô địch thể thao điện tử thế giới sẽ đến Israel vào tháng 11 để tranh chức vô địch toàn cầu trong nhiều sự kiện khác nhau. Sự kiện này, dành cho những người bạn thích thể thao điện tử và muốn thể hiện bản thân. Đừng bỏ lỡ Giải vô địch thể thao điện tử thế giới IESF năm 2021 do Tuần báo Thể thao điện tử này bình chọn nhé!

Đọc thêm: Tướng mới Gwen đưa vẻ đẹp vào Liên Minh

Đối tác mới nhất của “Liên minh huyền thoại” “Chunghwa Telecom”

Tin mới của tuần báo thể thao điện tử Garena đã công bố tin tức mới nhất vào ngày 1 tháng 7. Chunghwa Telecom đã trở thành đối tác của Liên Minh Huyền Thoại “Pacific Pro League”. Đây có thể nói là một tin rất vui trong việc tuần báo thể thao điện tử.. Đây là phần thưởng lớn nhất cho việc viết báo hàng tuần về thể thao điện tử. Tuần báo thể thao điện tử về thể thao điện tử cho thấy rằng Chunghwa Telecom từ lâu đã hỗ trợ sự phát triển của thể thao ở trong nước, và lần này cuối cùng tôi cũng được xem sự kiện thể thao điện tử. Đây cũng là lần đầu tiên Chunghwa Telecom tài trợ cho một sự kiện thể thao điện tử chuyên nghiệp. Ngoài việc thúc đẩy ngành thể thao điện tử trong nước, nó cũng liên kết tất cả các nguồn lực liên quan của chuỗi ngành thông qua hoạt động của công nghệ thông tin và truyền thông, ngoài việc thúc đẩy thể thao điện tử trong Bộ phận Thái Bình Dương. Sự phát triển của ngành có thể hỗ trợ cạnh tranh và đào tạo thêm những người chơi xuất sắc hơn. Nó tỏa sáng trong các cuộc thi thể thao điện tử quốc tế cũng là một trong những tin tức hay nhất trong tuần báo thể thao điện tử.

Liên minh huyền thoại khu vực Thái Bình Dương được báo cáo bởi E-sports Weekly là một cuộc thi thể thao điện tử xuyên khu vực. Các đội tham gia trong khu vực Thái Bình Dương của Liên minh huyền thoại bao gồm Hồng Kông, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan và tất nhiên, s2 đã được đề cập trong tuần báo thể thao điện tử. 

Đọc thêm: Giải đấu mùa hè PCS của Liên Minh Huyền Thoại năm 2021

Giám đốc điều hành của Chunghwa Telecom cũng tuyên bố rằng ngành viễn thông và thể thao điện tử trực tuyến là không thể tách rời. Báo cáo thể thao điện tử hàng tuần cho thấy nó là một phần rất quan trọng của thể thao điện tử. Sự hợp tác giữa các sự kiện thể thao trước đây và Chunghwa Telecom đã rất Tôi tin rằng việc hợp tác với Liên Minh Huyền Thoại lần này chắc chắn sẽ mang lại cho PCS một sự hậu thuẫn mạnh mẽ hơn. Người ta cũng kỳ vọng rằng Chunghwa Telecom sẽ đưa Pacific Division trở lại thành công của Liên Minh Huyền Thoại S2 và thậm chí tạo ra một đỉnh cao mới.

| Kết luận |

Tuần báo thể thao điện tử đã viết một thời gian, trong số đó tôi đã viết nhiều bài liên quan đến Tuần báo thể thao điện tử và thường viết những bài mới trên tuần báo thể thao điện tử. Các trò chơi thể thao điện tử trong tuần báo thể thao không  chỉ là trò chơi nữa mà còn là cuộc thi cạnh tranh. Đây là một trong những điều mà tôi hài lòng nhất e-sports hàng tuần. Mình cũng mong rằng e-sports có thể có nhiều tin tức thể thao điện tử hơn nữa trong tương lai để chia sẻ với các bạn yêu thể thao điện tử.

CLICK CHƠI NGAY

Đặt cược nhiều bàn