Cô gái nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ Xin Yuli đã gây sốc khi tự tử vào ngày 9. Cô ấy luôn tỏ ra táo bạo, không bao giờ né tránh việc công khai suy nghĩ của mình trên mạng và cũng không bao giờ keo kiệt chia sẻ những bức ảnh sexy với bộ ngực khủng của mình “. Xin Yuri đã nhận được vô số người hâm mộ vì vẻ đẹp của mình, nhưng bây giờ cô ấy vẫn bị rơi vào cái bẫy của tình yêu. Ai cũng phải có “hy vọng là một khoảnh khắc đẹp hơn” trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, khi ngoại hình của chúng ta trở nên xinh đẹp hơn, thì nội tâm của chúng ta có thể cùng với ngoại hình trưởng thành hay không?

Tại sao phẫu thuật thẩm mỹ lại phổ biến?

Tôi tin rằng những ngày này lẽ ra bạn sẽ đọc được rất nhiều tin tức liên quan. May mắn thay, mặc dù Xin Yuri phủ nhận việc tự tử sau đó, nhưng với sự động viên của bạn bè và người hâm mộ, cô ấy hứa rằng mọi người sẽ trân trọng cuộc sống của mình. Và làm việc chăm chỉ để phục hồi.

Xin Yuli từng thú nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sau đó cô bị lộ ảnh quá khứ và bị tung lên mạng cá nhân. Cô tức giận và khởi kiện người tung hình, Xin Yuri dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì Xin Yuri từng quảng cáo cho một phòng khám phẫu thuật. Và bản thân cô ấy đang có vóc dáng rất tốt. Không hài lòng với dáng ngực của mình nên cô ấy đã bơm mỡ tự thân vào ngực để ngực nở nang hoàn hảo hơn.

Trước đây, có một loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa và khi cười, đôi mắt của cô tương đối nhỏ khiến cô trông rất mất cảm tình. Sau đó, cô cũng giải thích rằng mình đã cắt mí để làm cho mình đẹp hơn.

Trên thực tế, tôi tin rằng quả thực có rất nhiều điều tốt đẹp xảy ra trong cuộc sống vì ngoại hình. Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ thực sự là chỉ vì muốn trẻ lên đẹp hơn hay hoàn hảo hơn? Nhiều người khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ thực chất chỉ là trốn tránh con người thật của mình mà thôi.

Cảm giác thiếu thốn không thỏa mãn

Người ta tin rằng tính cách của Xin Yuli không phải là xấu, đồng thời cũng có rất nhiều fan đen, nhưng có phải vì tính cách của Dala mà cô ấy mới nổi tiếng hay là vì lợi ích của sự nổi tiếng? 

Những năm gần đây, sau sự phổ biến của thẩm mỹ nội khoa và phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhiều người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ, trên mạng xã hội, ảnh của mọi người đều rất đẹp, đẹp trai, sexy, trẻ trung và chất lượng cao. Ảnh Sự chú ý của ảnh dường như còn nhiều hơn ảnh của chính anh, điều này khiến người ta phải “nắn nót” hoặc ít nhất là dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh để trông mình quyến rũ hơn.

Nhưng nếu chúng ta cố gắng hết sức để đi phẫu thuật thẩm mỹ, vi phạm, chỉnh sửa ảnh và học chụp ảnh, liệu chúng ta có thể thực sự chấm dứt được cảm giác thiếu “mình chưa đủ tốt” trong lòng? Tôi có thể làm gì để khiến bản thân cảm thấy đủ tốt? Làm thế nào bạn có thể không còn phải lo lắng về việc liệu bạn có đủ quyến rũ?

Sự thật trần trụi đằng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Một báo cáo y tế chỉ ra rằng hầu hết mọi người đều tăng sự tự tin sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó nhận thấy những người xung quanh trở nên dịu dàng hơn và công việc của họ suôn sẻ hơn. Cuộc sống dường như không quá ảm đạm nhưng họ đang gặp phải những thách thức mới. Bắt đầu tự hỏi liệu mình chưa đủ đẹp hay chưa đủ đẹp / đẹp trai, và từ đó bị ám ảnh bởi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên thực tế, một phần nguyên nhân là do “lỗi nhận thức” của con người, khiến họ ham mê phẫu thuật thẩm mỹ. Tức là việc “tự nhận mình” đòi hỏi người khác phải khẳng định và khen ngợi mình. “Giá trị bản thân” có nghĩa là người khác cảm thấy rằng mình. có thể làm điều gì đó.

Tôi cho rằng Xin Yuli rất hạnh phúc khi được thể hiện bản thân và thích cảm giác được là chính mình. Phải nói rằng hầu hết mọi người đều vậy. Tuy nhiên, sau khi chúng ta phát triển mặc cảm vì cuộc sống không thành công, phẫu thuật thẩm mỹ là rất nhiều- Có nghĩa là, nhưng đó là cấp độ đòi hỏi linh hồn mạnh mẽ nhất.

Như đã đề cập trước đó, khi bạn có một khuôn mặt đẹp, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ nó, tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải những thử thách mới hơn và nhiều hơn. Đối với Xin Yuri, cảm xúc là mức độ mà cô ấy phải đối mặt, và có lẽ cô ấy vẫn là một cô vịt con xấu xí lúc này thời gian chưa có nhiều kinh nghiệm yêu đương nhưng sau khi hóa thân thành thiên nga thì có rất nhiều người cầu hôn nhưng lần này lại khiến trái tim Xin Yuri đau đớn.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ là giai đoạn bắt đầu trưởng thành

Trên thực tế, biên tập viên cho rằng vụ tự tử của Xin Yuri phản ánh một điều, đó là cô ấy có thể chưa sẵn sàng để yêu, nhưng tôi tin rằng sau sự việc này, trái tim cô ấy sẽ mạnh mẽ hơn.

Tất cả những điều này giống như hôm nay bạn mua một chiếc ô tô cũ. Ngay cả khi bạn được sơn, lợp một tấm kim loại mới nhất hiện nay. Nội thất sẽ luôn chậm hơn, kém hơn và ngắn hơn so với xe mới cùng mẫu. Hoặc kỹ năng trang điểm của bạn ngày hôm nay. Để đạt được tay nghề tuyệt vời, nhưng tình trạng da kém vẫn khiến bạn dễ bị bóng dầu.

Trên thực tế, điểm chính mà tôi muốn nói đến là tầm quan trọng của việc tự nhận diện bản thân. Trong tất cả các phương thức tự hoàn thiện, quá trình này phải là quá trình đau đớn, và nỗi đau sẽ mang lại sự trưởng thành. Tuy nhiên, ngoại lực và bàn tay của người khác có thể thay đổi ngoại hình của bạn, mặc dù bạn Bạn đã trả tiền và kiếm tiền, nhưng tương đối “bạn không cho phép tâm trí của bạn phát triển đủ cho những thay đổi do phẫu thuật thẩm mỹ mang lại”, nhưng không có gì sai khi muốn thay đổi điều kiện bên ngoài và muốn trở nên tốt hơn. Tiền đề là bạn đã có Bạn có hiểu không? “Vỏ còn mới, nhưng động cơ là chìa khóa của việc lái xe. Nếu không, bạn vẫn không thể lái một chiếc xe đắt tiền”. “Mỹ phẩm là thứ tuyệt vời trong đồ trang điểm của bạn. Nếu chúng không có trên khuôn mặt của bạn, chúng vô nghĩa.” “Bạn” là điều quan trọng nhất, điều quan trọng nhất, đây là câu trả lời chính xác mà bạn nên có.

Tái bút

Mỗi người đều có quyền lựa chọn cách sống, nhưng hãy nhớ rằng nếu lựa chọn của bạn là do người khác và bạn muốn thay đổi bản thân thì trước tiên bạn có thể suy nghĩ xem điều đó có đáng hay không. Cho dù bạn muốn. Thì tiền đề của tất cả những điều này phải là không ai bị hại. 

Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu, có có nhiều mặt tốt đẹp. Nó cũng có thể mang lại cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng điều quan trọng nhất đó là tâm lý của bạn, khi vẻ ngoài của bạn trở nên đẹp đẽ hơn. Trở lên trưởng thành hơn thì tâm lý của bạn cũng phải trưởng thành. Có như vậy thì bạn mới trở nên thực sự đẹp trong mắt của mọi người và trong nhận thức của chính bản thân mình.

Liên kết tham khảo:

XÓC ĐĨA 18+