Cuộc thi trở thành Hoa hậu Hồng Kông 2021 (Miss Hong Kong 2021) cuối cùng đã kết thúc vào ngày 12 tháng 9. Kết quả khiến nhiều người bất ngờ và lời nguyền “Hoa hậu thân thiện” cuối cùng có thể đã được phá bỏ!

Đọc thêm: 5 NỮ VĐV BÓNG CHUYỀN XINH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

CON GÁI Á HẬU MACAU THẮNG LỚN TRONG CUỘC THI HOA HẬU HONGKONG 2021
CON GÁI Á HẬU MACAU THẮNG LỚN TRONG CUỘC THI HOA HẬU HONGKONG 2021

1. Hoa hậu Hồng Kông 2021 – Tống Hồng Dĩnh

1. Hoa hậu Hồng Kông 2021 - Tống Hồng Dĩnh

Hoa Hậu của cuộc thi là Sabrina Mendes (Tống Hồng Dĩnh), Carina Leung (Lương Khải Tình) trở thành Á Hậu 1 trong khi Á Hậu 2 thuộc về Kristy Shaw (Thiệu Sơ).

Theo truyền thông Hồng Kông, chiến thắng của Sabrina đã được mẹ cô trau dồi kỹ lưỡng từ khi cô còn nhỏ. “Mẹ rất ủng hộ tôi”, Sabrina cho biết.” Mẹ thực sự đã kiến nghị tôi tham gia cuộc thi, bởi vì trở thành Hoa hậu Hồng Kông là ước mơ của mẹ. Cuộc thi cũng nằm trong kế hoạch của tôi, vì vậy tôi đã tham gia. “

Mẹ của Sabrina là Á hậu Miss Macau 1990. Bà ấy đang thúc đẩy con gái để giúp con gái tiến bộ hơn. Sabrina đề cập rằng mẹ cô ấy sẽ chỉ ra những sai lầm của cô ấy khi cô ấy làm không tốt, nhưng khen ngợi cô ấy khi cô ấy thể hiện tốt.

Người mới đăng quang Hoa hậu Hồng Kông năm 2021 tốt nghiệp Đại học Toronto ngành Hóa sinh và Sinh học con người. Mục tiêu hiện tại của cô là trở thành một bác sĩ.

>>> Chuyện gì xảy ra với Triệu Vy và Jack Ma?

2. Các Á Hậu và những chiến thắng bất ngờ

2. Các Á Hậu và những chiến thắng bất ngờ

Á hậu 2 Kristy cũng đoạt giải Hoa hậu thân thiện, đó là một điều bất ngờ! Đã có tin đồn về một ‘lời nguyền’ về giải thưởng. Người ta tin rằng người đạt giải Hoa Hậu Thân Thiện sẽ không lọt vào top ba.

Kristy biết về ‘lời nguyền’, tuy nhiên, cô cho rằng sự tự tin chiến thắng của mình dành cho ca sĩ Jacky Cheung (Trương Học Hữu), người đã biểu diễn trong đêm chung kết. Cô ấy tâm sự trước khi kết quả được công bố. Cô nghĩ rằng năm nay rất đặc biệt.

Trương Học Hữu biểu diễn lần cuối cho Hoa hậu Hồng Kông vào năm 2001. Năm nay, anh ấy đã hát “Spring Breeze, Autumn Rain (Xuân phong thu vũ)”, “Lý Hương Lan” và “Love is Eternal (Tình yêu là vĩnh hằng)”. song ca cùng ca sĩ người Malaysia Gin Lee (Lý Hạnh Nghê).

Bên cạnh top 3, một chiến thắng bất ngờ khác là Penny Yeung (Dương Bồi Lâm), người đã giành giải Hoa hậu ăn ảnh. Fabienne Kwan (Quan Phong Hinh) ban đầu đã được dự đoán là sẽ giành chiến thắng, tuy nhiên cô đã đi vào top 4.

Tìm hiểu: Lệnh cấm của giải trí Trung Quốc: Không đam mỹ?

Sơ lược về Hoa Hậu Hồng Kông năm nay

Sân khấu của vòng chung kết năm nay được xây dựng với kinh phí hơn 1 triệu đô la Hong Kong với chủ đề dựa trên kiến ​​trúc văn minh cổ đại và công nghệ AR được sử dụng để thể hiện vẻ đẹp của loài phượng hoàng. Trương Học Hữu, Joyce Cheng và Gin Lee là một trong những ca sĩ địa phương đã biểu diễn tại đây.

Xem thêm: BITCOIN MẤT GIÁ – LÝ DO TIỀN ĐIỆN TỬ MẤT GIÁ

ĐĂNG KÝ KUBET – NHẬN KHUYẾN MÃI KHỦNG NGAY!!!

cá cược thể thao uy tín