Hiện tại thì với sự phát triển của công nghệ vì thế việc kết bạn cũng đã trở lên đơn giản hơn bao giờ hết thông qua phần mềm hẹn hò.

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm hẹn hò lý tưởng phù hợp với bản thân. Bài viết hôm nay Kubet sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm này nhé.

Cách chọn phần mềm hẹn hò

Làm thế nào để chọn phần mềm hẹn hò

Tất nhiên, cách dễ nhất để chọn một ứng dụng hẹn hò tốt là xem các bình luận của cư dân mạng. Nên tham khảo đánh giá trên PTT và Card được nhiều người sử dụng tìm kiếm và đánh giá cao. Nếu chỉ search trên trang google thì sẽ thấy một số quảng cáo được giới thiệu bởi một số phần mềm nên rất khó đánh giá. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem một số đánh giá phần mềm trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng. Nếu các bài đánh giá về một phần mềm nào đó nói rằng có nhiều gian lận trong ứng dụng. Bạn cũng có thể tránh không sử dụng ứng dụng đó.

Đề xuất phần mềm hẹn hò

Bây giờ mọi người đã được giới thiệu một hay nhiều phần mềm hẹn hò dễ sử dụng và phù hợp với họ. Tất nhiên tôi cũng giới thiệu một vài phần mềm hẹn hò được đánh giá tốt cho mọi người! Phần mềm hẹn hò được giới thiệu dưới đây về cơ bản đã được so sánh cẩn thận. Bạn có thể lựa chọn phần mền mà bạn yêu thích!

1.Omi

Đối tượng sử dụng chính của Omi đều có ngoại hình ưa nhìn. Rất phù hợp với người dùng có nhu cầu gặp gỡ trai xinh gái đẹp. Về cơ bản thì thông tin của người dùng và các giới thiệu khác có xu hướng đơn giản. Sau khi ghép đôi thành công thì đôi bên sẽ làm một số bài kiểm tra. Họ chỉ có thể trò chuyện sau khi hoàn thành bài kiểm tra. Giả sử ai đó sợ rằng sẽ lúng túng khi nói chuyện lúc đầu, họ có thể bắt đầu từ nội dung của bài kiểm tra. Họ không sợ rằng việc thiếu chủ đề sẽ làm cho đối phương cảm thấy nhàm chán.

2.Meettheone

Ứng dụng này sẽ thực hiện một bài kiểm tra tâm lý tại thời điểm đăng ký. Nó chủ yếu hỏi bạn về cuộc sống của bạn. Suy nghĩ của bạn về các mối quan hệ hoặc hôn nhân trong tương lai, v.v. Sau đó, ngoài báo cáo kiểm tra tâm lý của riêng bạn. Bạn cũng có thể xem những người khác. Điều này thuận tiện cho cả hai có thể hiểu đối phương trước khi bắt đầu nói chuyện.

3. Tantan

Người dùng của Tantan có số lượng nhóm sinh viên rất lớn. Điều đó cũng làm cho độ tuổi trung bình của người dùng trẻ hơn nhiều so với các ứng dụng hẹn hò khác. Nếu bạn muốn gặp gỡ những người trẻ tuổi thì có thể xem xét phần mềm này. Bạn có thể sử dụng giao diện rõ ràng. Xem thông tin cá nhân, sở thích, v.v. của bên kia, thao tác rất đơn giản và rất dễ sử dụng.

4.Aimm

Việc xét duyệt đăng ký thành viên của Aimm rất nghiêm ngặt. Đồng thời cũng quy định Facebook không có quá 50 người bạn bị cấm đăng ký. Nói chung, các thành viên bên trong có thể nói rằng 100% thành viên là người thật trong thực tế, và sẽ không có robot trò chuyện với bạn. Rất thích hợp cho những người muốn sử dụng phần mềm hẹn hò một cách nghiêm túc.

5.WeTouch

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là miễn phí và có số lượng người dùng lớn. Về cơ bản, việc đặt lịch hẹn với những người bạn có thể nói chuyện sẽ dễ dàng hơn và phù hợp với những người muốn gặp mặt nhanh chóng.

6.Bumble

Phần mềm Bumble có một quy tắc đặc biệt. Đó là, các cô gái phải gửi tin nhắn thì mới có thể bắt đầu trò chuyện giữa hai bên. Đối tượng chủ yếu của phần mềm trước đây chủ yếu là người dùng Âu Mỹ. Giao diện cho người dùng Trung Quốc mới ra mắt gần đây, và nhiều người trong số họ là du học sinh.

7.Paktor 

Paktor có một lượng lớn người dùng và đối tượng trong đó chủ yếu là những người muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc. Đây là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện sử dụng cũng rất đơn giản, cụ thể là tin nhắn chat của Paktor quen thuộc với tôi. Giống như LINE, nó có chức năng đọc. Rất dễ dàng để biết bên kia có quan tâm đến tin nhắn của bạn hay không.

8. Vòng tròn định mệnh

Phương thức kết hợp của Vòng tròn định mệnh phức tạp hơn. Cả nam và nữ đều phải thích nhau hai lần. Người ta cũng quy định rằng nếu thích một người thì không được thích người kia. Vì vậy một khi ghép thành công thì cơ hội mà hai người đến với nhau cũng cao hơn. Thường là những người sẵn sàng tích cực trò chuyện. Do đó, hầu hết các thành viên bên trong là những người dùng thực sự biết đối tượng họ đang nói chuyện là ai.

9. Sweetring.

Người dùng trong phần mềm hẹn hò này chủ yếu nghiêm túc trong việc tìm kiếm bạn đời. Khi họ bắt đầu tự giới thiệu bản thân, họ sẽ hỏi về thái độ của họ đối với hôn nhân, liệu họ có muốn có con không, v.v., Vì vậy nhiều người dùng sẽ có thái độ tích cực trong việc tìm kiếm bạn đời. Tự nhiên sẽ có ít gian lận, tài khoản giả mạo hơn, v.v., Nhờ đó người dùng có thể có trải nghiệm một ứng dụng an toàn.

10. Pairairs

Ứng dụng này cũng rất khắt khe trong việc xét duyệt thành viên. Ưu điểm là tốc độ ghép đôi rất nhanh, và vì khi nhập thông tin cá nhân cũng hỏi về thái độ kết hôn, quan niệm về tiền bạc … vv Nên ứng dụng đã được bình chọn là “phần mềm kết hôn và hẹn hò nhanh nhất” của cư dân mạng.

Trên đây là 10 phần mềm hẹn hò siêu hữu ích mà mình đã tổng hợp và giới thiệu, các bạn nam và nữ muốn tìm bạn tốt thì vui lòng tìm cho mình một phần mềm phù hợp với mình nhất để tải về nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm được một đối tác tốt thì chủ đề trò chuyện ban đầu cũng rất quan trọng. Nếu bạn không biết phải nói về điều gì, bạn có thể đọc bài viết trước của tôi.

Nó giới thiệu chi tiết về Clubhouse phổ biến nhất hiện nay. Cho phép bạn trò chuyện với đối tác của mình với những nội dung đặc biệt. Bạn cũng có thể mời người kia tham gia cùng mình. Tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một nửa còn thiếu của mình!.

XÓC ĐĨA 18+