Mối quan hệ tình cảm phức tạp của nghệ sĩ hoa ngữ!

Cách đây vài ngày, tôi có xem một chương trình mang tính chất tranh luận là “Tuyệt sắc giai nhân”, trong đó một thí sinh nghiệp dư chỉ ra vị trí của nghệ sĩ trong showbiz chính là chất lượng  của “sản phẩm nghệ thuật”. Cho dù đó là ra mắt một bài hát hay các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, nó cần có sự ủng hộ của người hâm mộ để có thu nhập hoặc tăng mức độ nổi tiếng. Vì vậy, sự tồn tại của các thần tượng nổi tiếng, dựa vào người hâm mộ. dưới đây là Scandal lớn nhất làng giải trí hoa ngữ năm 2021

CLICK XEM NGAY

Scandal lớn năm 2021 của La Chí Tường một nghệ sĩ đào hoa hot nhất trước đây

Scandal lớn nhất làng giải trí hoa ngữ năm 2021, chúng ta đều biết rằng La Chí Tường và Chu Dương Thanh là một cáp mà cả showbiz gần như náo động. Trong giới showbiz, La Chí Tường người luôn được biết đến là tay chơi với những mối quan hệ tình cảm phức tạp, đã hẹn hò với Chu Dương Thanh từ 1, 2, 5 năm, cho đến 7 năm trước khi chia tay, bản thân La Chí Tường đã có những tiết lộ vào năm 2021 trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Đọc thêm: Kênh phim JAV hot 2021/[5278av] và [Kubet phim].

Đúng như mọi người nghĩ rằng anh chàng ăn chơi có những mối quan hệ tình cảm phức tạp cuối cùng cũng có thể yên bề gia thất, kết quả lại có một mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Nhiều cư dân mạng đã đưa tin về các vụ ăn chơi của La Chí Tường năm 2021. Theo thông tin mà người phụ nữ này cung cấp, nội dung còn hấp dẫn hơn. Mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa La Chí Tường và vụ việc cho chúng ta biết liệu họ đã kết hôn hay chưa, dù tính là bạn trai hay bạn gái, về mặt tình cảm đều cần trung thành với đối phương, không phải là bên nhau bao lâu, cảm thấy bên ngoài tốt hơn và nảy sinh những mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Còn nhớ, trước vụ việc nghệ sĩ đào hoa La Chí Tường thác loạn, anh thậm chí đã bay sang Thái Lan để xin lời khuyên của sư phụ Bạch Long về sự nghiệp. Võ sư Bạch Long nói với anh rằng cần phải bỏ khiêu dâm thì sự nghiệp diễn xuất của anh mới tồn tại mãi mãi. Mặc dù một số người không tin vào lời của Sư phụ Bạch Long. Nhưng đối với một nghệ sĩ, bị liệt kê vào các Scandal lớn nhất làng giải trí năm 2021 và bị mắc kẹt trong một mối quan hệ tình cảm phức tạp hay được đặt biệt danh là nghệ sĩ đào hoa, thì đối với một nghệ sĩ, hình ảnh của anh ấy trong giới showbiz hay người hâm mộ quả thực là một thiệt hại lớn.

Đọc thêm: 10 loại thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch

Scandal lớn nhất làng giải trí hoa ngữ năm 2021, nghệ sĩ đào hoa thứ 2 Ngô Diệc Phàm

Không dễ để kể về Scandal lớn nhất năm 2021. Sau scandal của La Chí Tường, vẫn có những nghệ sĩ đoái hoài và cho rằng việc chơi bời với những mối quan hệ tình cảm phức tạp sẽ không xảy ra rắc rối. Sau đây là một nghệ sĩ khác bị chia tay vì mối quan hệ tình cảm phức tạp. Ngô Diệc Phàm hiện là tâm điểm chính.

So với scandal của La Chí Tường, scandal của Ngô Diệc Phàm liên quan đến nhiều vấn đề hơn. Và thật kinh khủng khi Ngô Diệc Phàm đang vướng vào scandal  đào hoa, lại thực sự “chọn phi” từ dàn người hâm mộ. Và gần 80% những cô gái được chọn là những cô gái chưa đủ tuổi!

Tôi nghĩ những người yêu thích phim Jav cũng biết rõ, có thể họ đang ăn ăn cỏ non để bồi bổ cơ thể! Không có gì bổ, thì cũng bổ mắt cho mắt.

Đọc thêm: Kubet│Kênh cá cược thể thao & trực tiếp thể thao

Chàng nghệ sĩ đào hoa Ngô Diệc Phàm ngoài trong nhóm fan hâm mộ của mình “tuyển phi” ra, anh cũng sẽ có những mối quan hệ tình cảm phức tạp khác nhau với những “mỹ nhân đình đám” nổi tiếng.

Nghi ngờ scandal lớn của làng giải trí hoa ngữ 2021. La Chí Tường và Ngô Diệc Phàm để bản thân vướng vào scandal tình trường của, họ không cảm thấy mệt mỏi sao? Cuối cùng, tự bản thân tạo ra scandal, và phải dọn dẹp đống lộn xộn để khôi phục lại hình ảnh trước mặt người hâm mộ. Điều này có thể là do quá nổi tiếng chăng.

CLICK XEM NGAY

XÓC ĐĨA 18+