Khu nghỉ dưỡng còn gọi là khu nghỉ mát, vậy nơi này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều người tới như thế? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Nhiệm vụ quan trọng nhất vào năm 2020 là cải thiện dịch vụ du lịch. Có ba khu nghỉ dưỡng hàng đầu với sự yên tĩnh và kín đáo ở Đông Nam Á, cho phép du khách tránh khỏi đám đông trong thành phố. Trong khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ, thư giãn căng thẳng, thư giãn cơ thể và tâm trí. Tận hưởng một tour du lịch điều trị sức khỏe tuyệt vời.

nghỉ dưỡng hàng

Khu nghỉ dưỡng Bawah

Resort Khu nghỉ dưỡng Bawah, Quần đảo Anambas, Indonesia

Khu nghỉ dưỡng Bawah nằm ở quần đảo Anambas, tỉnh Riau, Indonesia. Đây là một khu nghỉ mát không gây ô nhiễm, bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên nguyên bản. Nó bao gồm sáu hòn đảo nguyên thủy. 300 ha nhà nghỉ sang trọng sang được bao quanh bởi những khu rừng xanh, ba đầm phá và 13 bãi biển riêng. Đây là một khu nghỉ mát yên tĩnh và hẻo lánh, thiên đường nghỉ dưỡng tốt nhất tránh xa đám đông!

Khu nghỉ mát này có tổng cộng 35 biệt thự nước, phòng làm vườn và phòng tắm biển bên bờ biển, có thể đến bằng tàu cao tốc và thủy phi cơ tư nhân từ Singapore. Khu nghỉ dưỡng Bawah đã đưa ra hai phương pháp chăm sóc sức khỏe mới, đó là “Hành trình bình tĩnh” và “Hành trình đến sức sống”. Khách tham gia có thể đặt chỗ ở từ ba đêm trở lên. Trong hành trình được thiết kế riêng này, khách sẽ học và thực hành sáu yếu tố chính của sức khỏe: thể chất, cảm xúc, trí tuệ, tinh thần, xã hội và môi trường. Các liệu pháp chăm sóc sức khỏe kết hợp các yếu tố tự nhiên của sáu hòn đảo nhiệt đới của Bawah, 13 bãi biển, rừng tươi tốt và ba đầm phá với các trị liệu spa chuyên nghiệp, bữa ăn hữu cơ lành mạnh, thiền định và các hoạt động ngoài trời.

Chiva-Som

Khu nghỉ dưỡng sức khỏe quốc tế Chiva-Som, Hua Hin, Thái Lan

Khu nghỉ dưỡng sức khỏe quốc tế Chiva-Som nằm ở Hua Hin, Thái Lan. Sau 5 năm cải tạo, khu nghỉ dưỡng đã được mở cửa trở lại vào tháng 10 năm ngoái. Thiết kế được tân trang lại cho thấy ánh sáng, không gian và tiện nghi hiện đại. Để bổ sung cho thiết kế mới, khách sạn cũng đã tăng cường các dịch vụ và tiện nghi của mình. Không chỉ tất cả các loại nhà đều có thể sử dụng dịch vụ quản gia, giá phòng còn bao gồm dịch vụ giặt là hàng ngày và đồ ăn nhẹ lành mạnh trong quán bar nhỏ để cung cấp chỗ ở thoải mái và thuận tiện hơn.

Đối với các cơ sở mới, chúng bao gồm một trung tâm thể dục kết hợp vật lý trị liệu và thể dục, khu vực tập thể dục rộng hơn và không gian kéo dài độc lập, được trang bị một loạt thiết bị mới để tăng cường thiết bị tập luyện chức năng và phi chức năng để đạt được hiệu suất tối ưu. Niranlada Medi-Spa, nơi cung cấp vật lý trị liệu và thủy trị liệu, đã thay đổi thiết kế lâm sàng của trung tâm y tế, thêm một yếu tố ốc đảo để mang đến một môi trường thoải mái hơn. Ngoài phòng thay đồ mới, phòng tư vấn cung cấp cho khách hàng sự riêng tư cao hơn.

Samui, Thái Lan

Samujana, một biệt thự nghỉ mát nằm ở Koh Samui, Thái Lan đã triển khai tour du lịch giải độc và thanh lọc tâm hồn. Trong thời gian lưu trú tại một biệt thự sang trọng, bạn có thể tận hưởng các trải nghiệm thể thao, spa, ăn uống và chăm sóc sức khỏe phù hợp để thanh lọc hoàn toàn cơ thể và tâm hồn.

Samujana có tổng cộng 24 biệt thự độc lập với sự riêng tư cao, mang đến cho khách hàng một môi trường sống thoải mái và yên bình. Mỗi biệt thự được trang bị đầy đủ các thiết bị chăm sóc sức khỏe: thảm yoga trong phòng khách, đồ ăn nhẹ bổ dưỡng trong quán bar nhỏ, ứng dụng thiền trong điện thoại di động của biệt thự và thực đơn cai nghiện được đầu bếp cá nhân chuẩn bị.

Về chỗ ở, tất cả các biệt thự đều có bể bơi nhìn ra biển vô cực, sân thượng rộng và phòng khách rộng rãi, mang đến cho khách hàng một môi trường thư giãn. Sau khi thức dậy vào buổi sáng, thiền với tiếng hót của những chú chim, hoặc yoga vào Chủ nhật, giải phóng áp lực của công việc trong ngày.

Thể Thao KU