Yến mạch là gì và những tác dụng của nó ra sao? Giảm cân càng nhanh, hiệu quả thực hiện càng tốt, bởi vì cơ thể chúng ta có ảnh hưởng đến trí nhớ. Nếu chúng ta tiếp tục tăng cân từ từ, cơ thể sẽ quen với việc ăn quá nhiều thực phẩm để đáp ứng, cộng với việc tăng tuổi, sự trao đổi chất suy giảm, và cơ thể sẵn sàng chuyển sang trạng thái mới và cân nặng mới, điều này sẽ khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn trong tương lai.

Ăn yến mạch giảm cân

Đây là lý do tại sao cân nặng sẽ tăng lên hàng năm và ngày càng khó giảm cân hơn. Tôi giúp bản thân thiết lập các mục tiêu quản lý sức khỏe của mình. Tôi phải lấy lại những đường nét đẹp và bụng phẳng trước mùa hè. Phương pháp thực hiện rất đơn giản. Tôi lập danh sách 3 danh sách việc cần làm hàng ngày để tránh căng thẳng.

 1. Uống hơn 2000cc nước mỗi ngày.
 2. Chọn một bữa ăn mỗi ngày để ăn yến mạch như một loại thực phẩm chính.
 3. Tập thể dục cường độ cao hoặc vận động 3 ngày 1 tuần.

Tại sao chọn yến mạch làm bữa ăn giảm béo?

Ăn yến mạch có lợi gì?

 1. Độ no cao: Thực phẩm không đủ là kẻ thù của giảm cân. Tôi ghét nó vì dạ dày đói ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của tôi, vì vậy tôi phải no, ngay cả trong quá trình kiểm soát chế độ ăn uống. Yến mạch có nhiều chất xơ và dễ bị sưng sau khi hấp thụ nước. Tôi chỉ ăn một lượng nhỏ 75g (140kcal) mỗi bữa ăn và thường làm đầy nó. Ngoài ra, yến mạch có giá trị GI thấp (chỉ số đường huyết) và chất xơ giàu dinh dưỡng. Chất xơ–glucan có thể làm chậm quá trình hấp thụ carbohydrate của ruột và tăng thời gian no.
 2. Giúp giảm cholesterol và không dễ hình thành mỡ trong cơ thể: Yến mạch rất giàu chất xơ, giúp giảm hấp thu ở ruột và giúp điều chỉnh lipid máu. Cholesterol ở người chủ yếu được sản xuất bởi gan. Chất xơ trong yến mạch có thể được lên men bởi vi khuẩn trong ruột để tạo ra các axit béo chuỗi ngắn. Các axit béo chuỗi ngắn này hòa tan trong nước và có thể ức chế sản xuất cholesterol của gan. Thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol trong gan và giảm gánh nặng cho cơ thể.
 3. Giúp nhu động ruột trơn tru: Yến mạch chứa cả chất xơ hòa tan trong nước và chất xơ không tan trong nước. Chất xơ hòa tan trong nước có thể làm tăng nhu động đường tiêu hóa và giữ nước, tạo điều kiện bài tiết phân và bảo vệ môi trường trong cơ thể.

Tôi từng chia sẻ nấu ăn bột yến mạch với rất nhiều người tập thể dục Châu Âu và Mỹ trên Instagram. Một lọ đựng yến mạch phong phú, đẹp và bổ dưỡng, khiến tôi thích thú và quyết định thử nó! Tôi chắc chắn sẽ ăn ngũ cốc nguyên chất giàu chất xơ + protein + trái cây và rau quả vào bữa sáng cùng một lúc, vì vậy, lọ yến mạch qua đêm thường là 75g bột yến mạch với sữa đậu nành / sữa tươi / sữa chua / trái cây, cùng với một thìa Hạt dẻ thêm hương thơm. Tôi đã thử rất nhiều cách kết hợp. Tôi nghĩ rằng những thứ tốt nhất là hai lọ bột yến mạch chuối và lọ bột yến mạch đào. Tôi sẽ sử dụng tinh thần chuẩn bị bữa ăn và chuẩn bị 2-3 lon trong tủ lạnh mỗi lần. Nó có thể được ăn vào sáng sớm. Sau khi bột yến mạch được làm mềm, nó được ăn với trái cây và trái cây khô. Nó rất ngọt và ngon.

Yến mạch chuối (380kcal)

Thành phần: Bột yến mạch (75g), 1 cốc sữa ít béo (240ml), 1 quả chuối, 1 muỗng hạt, 1 muỗng cà phê bột quế

Thực hành:

 1. Chuẩn bị chai thủy tinh.
 2. Thêm yến mạch, sữa tươi / sữa chua, trái cây thái lát và hạt hạt theo thứ tự.
 3. Bịt kín chai và cho vào tủ lạnh để làm lạnh.

Bữa trưa / tối: Ức gà yến mạch

Đây là bữa tối của tôi trong quá trình giảm cân. Lượng calo của anh ấy rất thấp, nhưng dinh dưỡng của anh ấy rất cân bằng. Tinh bột tốt, protein chất lượng cao, và các loại rau và trái cây giàu chất xơ có cả hai. Tôi đã lo lắng rằng bát này sẽ không đầy sau khi ăn. Ước tính lượng thức ăn của riêng bạn, tỷ lệ sưng yến mạch cao, và nó phình ra thành một bát lớn sau khi hấp thụ nước. Tôi gần như không thể hoàn thành nó! Bữa ăn kiêng này cực kỳ hạnh phúc, hương vị của lúa mì rất ngon, với ức gà mềm và nhiều rau Tôi không cảm thấy như mình đang giảm cân.

Ức gà yến mạch (275kcal)

Thành phần: Bột yến mạch (75g), Ức gà (60g), Củ ngô (50g), Rau xanh (100g), Súp (15ml), Gia vị Yoshi (1 muỗng cà phê), Hạt tiêu đen (1 muỗng cà phê)

Thực hành:

 1. Luộc và luộc ức gà và rau với nước dùng.
 2. Nấu trên lửa nhỏ và nấu trong yến mạch trong 5 phút.
 3. Rắc gia vị và hạt tiêu.

Ngoài ăn yến mạch ra thì bạn cũng có thể ăn cà chua vì những lợi ích của cá chua đối với sức khỏe của chúng ta là cực cao.

Đặt cược nhiều bàn